Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

ĐỪNG ĐỂ THỜI GIAN TRÔI BỒNG BỀNH NHƯ MÂY GIÓ

Written By PhuongForex on Thứ Ba, 22 tháng 5, 2018 | 21:53


Mỗi ngừoi đều có 24 tiếng/ ngày để làm việc. Có khi nào mỗi tối trước khi ngủ các ông lại tiếc nuối: " hôm nay chả làm đc cái gì ra hồn" kg, 1 ngày trôI qua gần như vô nghĩa, sáo rỗng và nhạt nhẽo. Đó là kết cục chung của kiểu làm việc theo cảm tính, ko có kế hoạch sẵn đấy.

- Trước đây mình cũng y vậy, từ khi tập thói quen mỗi sáng dành 15 phút check công viêck hôm qua, và lên danh sách các việc mới PHẢI hoàn thành trong ngày.
- Có mục tiêu hẳn hoi bằng con số để dễ đo lường, mục tiêu đó là mang lại số $$$ cụ thể, tạo lập được những thứ cụ thể.

Ví dụ: 1 fanpage bán hàng mới, một bộ hình ảnh quảng cáo mới, 10 bài, 20 bài viết cho web, cho fanpage, bài mồi nhử để đi quăng link khắp nơi,...

--> Phải bằng con số cho dễ đo đếm chứ không nên có kiểu lúc hăng hái thì cày như trâu, qua hôm sau mưa gió thất thường lại cảm thấy lười nhát rồi thả trôi công việc

Đấy, qua status ngắn ngủn này, ai thấy một ngày lv mệt lã người, đắm đuối nhưng tiền bạc vẫn giậm chân tại chỗ thì ngâm cứu cách quản lý thời gian, đầu việc mới nhé.

Chốt lại bằng 1 châm ngôn của ai đó quên cmnr: " kẻ ngu là lập đi lập lại 1 cách làm và .... mong chờ kết quả mới ", còn trẻ còn khỏe ngại gì không thử để làm việc thông minh, khoa học hơn, ok ?

Hiện tại mỗi sáng mình đều ghi chú các đầu việc bắt buộc trong ngày phải sắp xếp làm, xong mới nghỉ, nếu nhỡ quá bận, đột xuất thì để nợ qua ngày mai. 

#mageting #thói_quen_làm_việc_hiệu_quả #làm_việc_năng_suất_cao

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP