Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

TẠI SAO CÀNG ĐỌC NHIỀU CÀNG ... BỊ BỘI THỰC THÔNG TIN VÀ MƠ HỒ !?

Written By Unknown on Thứ Ba, 22 tháng 5, 2018 | 00:59

Mỗi ngày trong các nhóm chia sẻ tài liệu #MARKETING xuất hiện đầy rẫy các kho tài nguyên khủng hoảng, hàng chục GB tài liệu đủ kiểu để tự học #Digital_marketing, mỗi lần gặp mấy món freebie miễn phí này lại háo hức tải vìa ngay cho nóng, nhưng sau đó là gì ... !!!?

Đếch xem được bao nhiêu cả, kiến thức ngày nay rẻ mạt, đổ đống như lá rụng trong rừng, chính vì quá nhiều, nhiều tới nỗi choáng ngợp, bội thực luông -.-!

Chẳng hạn trong mảng viết lách, mình tin chắc rằng các bạn cũng đã đọc cả tấn sách xoay quanh mọi ngóc ngách về copywriting, thế nhưng khi cần tới, bạn có viết được một cách trôi chảy hay không !!!? Bạn có cảm thấy thoải mái văn chương bay bổng, viết xong đăng lên mạng xã hội được nhiều tương tác, chốt nhiều sales, thứ hạng web lên top google.. đã làm được chưa hay mọi thứ vẫn mông lung, bề bộn, chưa thể hệ thống lại được những thứ thật sự quan trọng để thực chiến ?

... Nếu chưa thì cũng bình thường thôi =))))
Còn rất nhiềuuuu thần dân hiếu học vẫn trong tình trạng như vậy, cái gì quá cũng ko tốt, có thể gây tác dụng phụ
Nãy giờ nói xa, giờ tới lượt nói gần ;)))

Viết bài sales cho facebook nhé


Viết thế méo nào cho nhanh, cho đúng tâm lý và khiến các đối tượng tiềm năng phải sửng sốt và chăm chú đọc từng chữ, cuối cùng găm gắp hành động theo yêu cầu như bị thôi miên ??

Sau đây là cách học của mình, học từ thực tế, mỗi khi thấy mẫu ads nào theo công thức thì ghi chú lại thành các bước, chính CÔNG THỨC mạch lạc, rõ ràng như này đã giúp mình nhớ lâu, cần là 'lôi" ra xài đc ngay.

Anh em nào vẫn đang bị lạc trôi giữa bộn bề tri thức thì tham khảo cách học kiểu này nhé, nhờ phương pháp này mà kỹ năng viết của mình tiến bộ vượt bậc, viết thoái mái, văn chương, ý tưởng ra ào ạt nhưng vẫn ngầm theo khuôn khổ chứ không lan man như kiểu ngôn tình (câu từ theo cảm xúc lai láng =))))

#viết_lách #khó_mà_dễ_nếu_biết_cách #học_từ_thực_tế #mageting

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP