Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

FREEBIE theo kiểu Upsales - Quen mà lạ

Written By PhuongForex on Chủ Nhật, 20 tháng 5, 2018 | 00:43

Hôm nay mới nhận được sách của ông Video3ngay. Xưa giờ cũng nghe danh lâu và thấy quảng cáo nhan nhản. Chỗ này có thế mạnh là làm video và xử lý trên điện thoại ... iphone. Phù hợp với những đối tượng năng động, thích làm việc mọi lúc mọi nơi. Hôm trước thấy quảng cáo TẶNG SÁCH và video MIỄN PHÍ, chỉ cần trả phí ship COD 60k. Hí hửng order ngay, sau 3,4 ngày thì sách về thật.
Và sau đây là một số review của tổng thể của chiến dịch này.Mình là marketer nên không dừng lại ở nội dung sách, chúng ta nhìn nhận cả cách làm của người khác để còn.. BẮT CHƯỚC làm theo.

1. Về hình thức
Design có phong cách, theo kiểu Flat xuyên suốt. Màu sắc brand là đỏ-đen-vàng.

2. Về nội dung offer ( ở đây là sách và quà tặng kèm )
Sách giấy được in bằng chất liệu tốt, quà tặng kèm là một địa chỉ dẫn tới các video. Kết hợp quảng cáo khéo léo khóa học làm video quảng cáo.

3. Qui trình PR
Tương tự như chủ đề trước @mageting đã post, đơn vị này làm theo kiểu white hat chính thống. Bỏ phí ra để thu về lead chất lượng.

Làm một landing page rất công phu và bắt mắt nhé, dù chữ nghĩa hơi nhiều ( mình không thit điều này lắm ), lắm chữ làm độc giả hơi bị rối mất. Landing page thì sạch sẽ và có trọng tâm điền thông tin là đủ rồi đằng này làm chi chiết hơn cả mấy trang bán sản phẩm chính =)))

Sách thì theo thể loại tổng hợp thông tin. Nhìn chung cũng đáng giá 30.000đ ( phí ship thật ra cỡ 20k đến 30k thôi )
Chí ít cũng bỏ túi được những ý tưởng làm video để xài :D
------
Các bạn muốn bắt chước ông này cũng không tới nỗi quá khó nhưng cần tự tay design các thứ, phí ship toàn quốc thì maximum 40k là vừa, suy ra mỗi offer cũng "lượm" nhẹ 20k :D Không nhiều nhưng đổi lại toàn fan chất nhé, chất như nước cất luôn ấy vì không phải kiểu đại trà, gởi mail là nhận hàng ngay như mấy tài liệu ebook.

Đánh giá chung thì kiểu cọ này cũng sáng tạo đấy, trước giờ thấy ít ông làm sách giấy như này.

Tương tác với page để nhận thêm nhiều thủ thuật marketing độc đáo thế này nha cả nhà :D

#tặng_quà_chất #hơn_cả_email_thông_thường #mageting

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP