Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

[ CONTENT INSIGHT ] - Ý tưởng từ những điều vụn vặt nhưng hết sức thâm sâu

Written By PhuongForex on Thứ Sáu, 4 tháng 5, 2018 | 19:15


Sáng sớm lượn FB gặp status chuộc ĐT. Đây là chuyện có thật, anh tây này đi du lịch bị lạc mất điện thoại ở một quán ăn hay gì đó và bây giờ đang nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng MXH với hy vọng mong manh là CHUỘC LẠI được điện thoại, anh ta sẵn lòng trả giá cao hơn hẳn cái xác điện thoại cũ.

Các bạn làm #marketing có thể lóe lên ý tưởng gì !!!?
Sau đây Ad sẽ bật mí tư duy trong đầu của nhiều ông CreativeDirector-Sales-Marketing-Copywriter nghĩ gì trước hiện tượng trên nhé.
--------------------------------------------------------------------
>>> ĐỪNG ĐỂ MẤT BÒ MỚI LO LÀM CHUỒNG ^^!
--------------------------------------------------------------------
Đấy là Idea cực bén cho các sản phẩm/ dịch vụ như:
- Dịch vụ đồng bộ dự liệu tự động
- Dịch vụ ổ cứng trực tuyến kiểu google drive
- Ổ cứng rời di động để sao lưu dữ liệu
- Mua đt được sử dụng miễn phí gói sao lưu ảnh ...

Đấy, sáng kiến nằm ở chỗ đấy đấy, ai làm marketing có thể nảy ra ý tưởng làm một chiến dịch quảng cáo Viral đánh vào INSIGHT tựa như ca khúc " có không giữ - mất đừng tìm " 🤣

Ai trong chúng ta cũng đều có đặc điểm chung là rất QUÝ những dữ liệu, đó là điều hiển nhiên, tài liệu quan trọng phải vất vả lắm mới tìm được, mới tự làm ra được, tốn biết bao thời gian, công sức, tiền của mới có, hơn nữa những kỷ niệm là thứ vô giá, những bức hình của người thương luôn được chân trọng và ĐẸP nhất trong lòng họ, chính vì lẽ đó, không ai muốn đau khổ vì đánh mất nó.

Không ai cố ý nhưng cuộc sống hiện đại đày rẫy những mối hiểm nguy, bị chôm chỉa, bị h ack, bị virus phá hỏng dữ liễu,... và sự chủ quan vô tình lại gây ra "bi kịch" như ngày hôm nay.

Hãy để SP/ Dịch vụ thần thánh của chúng tôi "cứu nhân độ thế", từ nay sẽ không còn cảm giác hối tiếc nữa vì dữ liệu luôn được cất giữ an toàn TUYỆT ĐỐI. SP [ ABC ] được sinh ra chỉ để làm nhiệm vụ bảo vệ các dữ liệu vô giá của bạn. bla bla bla...
-----
Content CHẤT là phải suy nghĩ thoáng đãng như thế đấy, không phải suốt ngày cứ chăm chăm vào mấy đặc tính của sản phẩm, thông số ra sao, được chế tạo từ linh kiện gì,...
Những thông tin về SP đó vẫn được đề cập sau trong phần giới thiệu giải pháp. Còn cái ý tưởng to đùng, đánh vào Insight thì phải đặt mình vào vị trí của người dùng mới cảm nhận được "nỗi đau" hiện có của họ.

Bí kíp chỉ simple vậy thôi, không cần phải lên núi tầm sư học đạo hay tốn khối tiền để học kỹ năng khuấy não khách hàng đâu ạ =)))

#phuongle #content_chất_theo_insight #viết_lách_dễ_như_trở_bàn_tay #gặp_sự_vật_hiện_tượng_gì_cũng_viết_được_tất
Nguồn: https://www.facebook.com/AffiliateMarketingClub/photos/a.485554941515354.1073741827.208014125936105/1893352867402214/

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP