Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

CÁCH DÙNG CONTENT ĐỂ TARGET KHÁCH TIỀM ẨN TRÊN FACEBOOK

Written By PhuongForex on Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2018 | 00:22

Sử dụng content để lọc khách có sở thích, mối quan tâm KHÓ TÌM
Nói dễ hiểu là xài content để nhử con mồi xuất hiện =)))
Bài này trên cộng đồng isocial, không cần phải .. té núi mới lượm được bí kíp hiếm kiểu này. Đọc qua loa thì ngỡ lý thuyết suông nhưng xem kỹ qui trình sẽ ngộ ra đây là một dạng PHỄU để phát hiện và sàn lọc các đối tượng trên facebook có mối quan tâm tiềm ẩn. Dựa vào đây có thể nghĩ ra nhiều cách đánh miễn phí lẫn tốn phí ( chạy ads ).Trước tiên là kiểu lấy công làm lời.
Làm sao để tìm ra đối tượng có xe hơi !!!!??
Cho dù chạy ads nhắm tới những đứa quan tâm tới car đi nữa cũng chắc gì họ sở hữu xe hơi =))) Nhờ hai , ba , bốn bài sàn lọc, có thể post lên FB group sau đó dùng took quét đối tượng tương tác, sử dụng content mở để khuyến khích các đối tượng đang sở hữu xe hơi lộ diện =))) thế là gom được một mớ UID "truất"

Có tiền chạy ads thì có thể dùng công cụ Lookalike để làm phình tập tối tượng, còn tay không đánh giặc thì phải chăm chỉ lượm lặt UID rồi kết bạn cho profile theo ngách thôi $-$
Cách đây vài năm rộ lên phong cách bán áo thun teespring ...
khi đó tự hỏi làm thế de* nào để tìm ra bọn nhóc có bố làm nghề kỹ sư để bán cho bọn nó áo thun có in dòng " tôi tự hào vì bố tôi là kỹ sư".

Giờ mới nghiệm ra, đó là cúng 1 khoản nhỏ để chạy theo tuổi, sở thích chung chung để dò đối tượng, sử dụng content kích thích kiểu like nếu bạn có bố là kỹ sư và tag tên đứa bạn của bạn có bố là kỹ sư để nhận quà. Gom một đống UID những đứa tương tác rồi lập ra page cộng đồng để bọn nó tự lôi bạn bè vào. Vỗ béo cho page cộng động đó để ... vắt sữa lâu dài =)))

#tìm_target_ẩn #học_học_nữa_học_mãi #học_1_chiêm_nghiệm_để_biết_10

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP