Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Bạn sẽ nghĩ hình thức Quảng cáo bằng video đã hết thời khi chưa xem clip này

Written By Unknown on Thứ Sáu, 6 tháng 4, 2018 | 17:01CLIP này tới hơn 60 triệu view.
Ắt hẳn nhiều người nghĩ clip câu view nhờ..THUMBNAIL !?
90% thành công đến từ #thumbnail và ý tưởng phim hợp thời, các chủ đề như ngoại tình, đánh ghen, quay lén, những chuyện bí mật công sở, đời tư,... luôn luôn là chủ đề kích thích sự tò mò và điều đó càng phát huy công dụng nếu khéo kéo sử dụng các hình thức gợi...cảm xúc.
P/S: không phải Mageting đang PR phim đâu nhé, xem hết clip bạn sẽ nhận ra đây là 1 clip.. quảng cáo sản phẩm đấy.
Thông thường clip q/c có các concept như sau::

Concept 1. Q/c xôi thịt:
Nếu ngay ở phút đầu tiên đã giới thiệu ngay, sản phẩm ABC có công dụng chữa trị bệnh XYZ, có thành phần từ nguyên chất từ 123.. giống mấy TVC quảng cáo trên tivi thì chắc chả ai thèm quan tâm.

Concept 2. Q/c đánh thẳng vào insight
Nếu đánh theo kiểu INSIGHT đúng đối tượng, cụ thể ở đây là nhảo vô nhấn mạnh ngay những đau khổ mà các nhóm đối tượng bị bệnh đau dạ dày đang gặp phải, những hiểm họa nếu không điều trị sớm thì nhất định SỐ LƯỢNG k/h theo target sẽ hạn hẹp hơn nhiều nhưng chất lượng và dễ chuyển đổi thành k/h mua hàng.

Concept 3. Quảng cáo theo kiểu kể truyện, ngôn tình, đề tài xã hội mang tính nhân văn
Đây là concept mà clip "ngoại tình" này đang áp dụng, nói về số lượng và đặc điểm của người xem thì cũng gần như đại trà, đánh phủ lên phương diện rộng và tự người xem sẽ sàn lọc chính mình xem có nhu cầu hay không.

Có phải sau khi xem clip, bạn sẽ nhớ lại xem có bạn bè nào đang bị giống nhân vật trong clip không =)) quăng nó cái link vừa giới thiệu thuốc để nó tìm hiểu SP vừa có một chủ đề thú vị để bàn tán vì video mang lại bất ngờ ở cuối phim ':>

Cách đây không lâu, #mageting gặp một mẫu q/c cũng chủ đề ngoại tình, người phụ nữ chính trong phim đang dang díu với... hình bóng của người ck cách đây 5 năm.

Cốt truyện kể về cuộc sống ồn ào, xô bồ xô bộn đã làm con người đổi thay nhiều quá, và sự quan tâm dành cho những người thân thương giảm đi đáng kể theo thời gian và đến một lúc thì trở nên..lạnh nhạt.

Cô nàng này khi thấy ck đi làm mất hút suốt mới "lén lut" đi đến những nơi thời yêu thương đong đầy để nhớ lại, hằng ngày lôi tin nhắn xưa cũ ra xem,... đến 1 hôm anh ck theo dõi, lúc đang ngồi ở trong một quán ăn, anh ta giận dữ đến hỏi cho ra lẽ mới biết thực hư câu chuyện... thế đấ, một phim ngắn ngôn tình PR quán ăn thật cảm động =))

Hy vọng qua status ngắn này, các bạn có thể ngộ ra nhiều ý tưởng bay bổng để viết content, làm video hay ý tưởng cho tagline, slogant gì đó :D

-----------
LIKE & SHARE bài nếu để nhận các thủ thuật Marketing online cực "truất" nào cả nhà !
Fanpage: https://www.facebook.com/AffiliateMarketingClub/

#content #sáng_tạo #concept_quảngcáo_hiện_đại #MV_clip_quảng_cáo_chất_ngất_ngây

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP