Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Tổng hợp các tut marketing độc hại tháng 2/2018

Written By PhuongForex on Thứ Ba, 6 tháng 2, 2018 | 16:17


Một thời gian khá dài @Vnblogger vắng bóng do bận lăn lộn trên thương trường với đủ thứ nghề ngỗng, chạy show đủ thứ. Nay mới quay lại update những điều mình đã thử nghiệm và thấy hiệu quả, chủ yếu là giúp thao tác nhanh hơn, cách làm đơn giản hơn để đạt mục tiêu lan tỏa rộng. Bắt đầu ngay sau đây.

1. THIẾT KẾ thumbnail câu view cho video phong cách POP OUT 

Đây là cách design vô cùng "củ chuối" nhưng mang lại hiệu quả không ngờ
Dễ gây sự chú ý theo công thức AIDS, phải thu hút ánh nhìn của khán giả trước thì mới khiến họ quan tâm và tìm hiểu xem bạn đang nói về cái gì. Hình ảnh sẽ dễ gây ấn tượng hơn ngôn từ.


2. Chiêu thức "chôm" Email từ các facebook group

Thu thập các email "ngon", " sống nhăn răng" từ các nhóm facebook. Đây là những email chất lượng từ người thật việc thật, họ đang CẦN, đang có NHU CẦU để nhận thông tin. Do đó đừng spam họ, hãy cho nhiều và họ tự giác mua những thứ nâng cao hơn khi thấy rõ sự khác biệt giữa free và Fee. Giả sử bạn muốn quảng cáo một sản phẩm,dịch vụ hãy cho một phiên bản FREE hạn chế tính năng và offer một bản trả phí với nhiều tính năng ưu việt và thế là tạo được phễu, cữ 100 người thế nào cũng có một % chuyển đổi thành khách mua hàng :D


3. Viết bài kiểu tổng hợp TIN TỨC

Mỗi ngày có quá nhiều tin tức trong ngành nghề của bạn, và đó là lúc để mình gom nội dung tứ phương và viết bài không giới hạn.


4. VIẾT CONTENT DẠNG DANH SÁCH LIST

Những gì bạn đang đọc cũng là dạng List đấy, một ý tưởng cổ lổ xỉ nhưng cực kỳ thực chiến, chiến hoài, chiến mãi KHÔNG CHÁN. Người xem cũng không chán. Vào xem một bài viết mà trình bày rõ ràng, mạch lạc, dễ đọc thì có ai bị cảm thấy khó chịu phải không !? Cứ gom những content, ý tưởng và viết theo kiểu dạng Danh sách.


5. Câu View ăn theo mấy trào lưu đang lan truyền

Kiểu này để câu view cực bén luôn nha mấy chiến hữu. Hãy tạm ngừng đọc, vô google trend, facebook để xem hôm nay mọi người từ già tới nhỏ đang bàn tán chuyện gì, họ quan tâm tới sự kiện gì, hãy viết NGAY một bài liên kết sản phẩm, dịch vụ của bạn với sự kiện đó và đi chia sẻ, thế nào cũng được hưởng ứng nhiệt liệt.


6. Chia sẻ tool làm seeding cho bài viết

Chạy ads cho một bài thì bài đó phải sôi động, nhiều ý kiến thì mới dễ kích thích người ta tham gia vào, vắng tanh như chùa bà đanh thì hiếm ai join lắm ạ.


0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP