Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Hướng dẫn Mua dịch vụ trên Fiverr.com

Written By PhuongForex on Thứ Hai, 24 tháng 8, 2015 | 18:28


Fiverr là công cụ quen thuộc của nhiều seoer và cộng đồng mmo việt, tại đây bạn có thể thuê dịch vụ seo link, thiết kế, làm video clip, ghi âm lời thoại,...danh mục dịch vụ rất nhiều, xem chi tiết trên
Fiverr.com, đặc biệt giá ở đây bắt đầu chỉ với $5 và có các dịch vụ phụ thêm nếu bạn muốn hoàn thành dự án nhanh hơn hay có các yêu cầu bổ sung. Topic ngắn này chia sẻ trải nghiệm mua dịch vụ trên Fv.

Bước 1. Chọn dịch vụ

Bạn có thể outsource hầu hết các công đoạn trong qui trình xây dựn web như nghiên cứu từ khóa, chọn ra các keyword cho thị trường ngách, viết bài article theo chủ đề, tùy biến giao dịch web trên mã nguồn wordpress, blogspot, joomla,...cho tới xây dựng liên kết. Bạn có thể vào thẳng các chuyên mục dịch vụ để chọn mua các gig có sẵn.

Tip: nên chọn các dịch vụ được đánh giá cao, có nhiều người mua để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nếu không hài lòng, bạn có thể yêu cầu refund 100%. Các seller có nhiều feedback tốt sẵn sàng refund nếu dự án không đạt.

Hoặc bạn có thể request tìm kiếm các seller, sau khi dạo quanh chợ dịch vụ, nếu ko tìm đc gig nào phù hợp thì gửi request đăng tuyển, thế nào cũng có seller liên lạc

Ví dụ chọn dịch vụ xây dựng liên kết này, với gói cơ bản là $5 có thể xây dựng 10.000 backlink đã được index, sau khi sử dụng và check trên ahref thì thực tế có khoảng 10k link.

Bước 2. Thanh toán phí dịch vụ

Bạn có thể pay bằng số dư trong balance hoặc trả bằng thẻ visa debit/ prepaidBước 3. Hoàn tất & Đánh giá

Sau thời gian giới thiệu trong phần mô tả, bạn sẽ nhận báo cáo công việc, nếu thuê các dịch vụ như thiết kế logo thì có thể nhận file ảnh, file thiết kế AI, thuê dịch vụ seo link thì nhận đc file report các liên kết đã tạo. Nếu hài lòng, bạn có thể feedback ý kiến, ko đúng như mô tả thì yêu cầu chỉnh lại hoặc refund.

Nhìn chung, dịch vụ trên Fiverr có giá rẻ hơn rất nhiều so với làm việc trực tiếp với freelancer, chẳng hạn phí thuê design 1 logo cũng khoảng 1 triệu còn trên fiverr chỉ từ 100k vnđ ( chỉ có file bitmap ), do đó đây là lựa chọn vừa túi tiền cho các bạn mới khởi nghiệp.

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP