Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Giới thiệu game Clash of clans

Written By PhuongForex on Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015 | 19:01

Clash of clan là game cho smartphone được phát hành từ năm 2012, tới thời điểm này clash of clan vẫn đang rất hot do đội ngũ phát triển game thường xuyên nâng cấp các “quái thú” và chiêu thức mới. Trên CH play store hiện có hơn 100 triệu lượt download và trên ios store có hơn 90 triệu lượt tải.
Khi search tên game trên các marketplace, bạn có thể thấy các game clone ý tưởng như Clash of Lord, Clash of King,..mấy game này về đồ họa màu mè hơn nhưng vẫn thua COC do chiến thuật chiến đấu không phong phú bằng. Topic này giới thiệu tổng quan về game Clash of Clans, lưu ý là game này có tính gây nghiện cao :D, mục đích tham gia là để luyện kỹ năng phân tích đối thủ, điều khiển binh tướng và xây dựng chiến thuật đánh trận. Game này chơi miễn phí và có mua vật phẩm trong game ( in app ).

1. Nhiệm vụ

Đúng như slogant của game “Build – Attack – Defend “
Các nhiệm vụ chính trong game gồm có:
1. Xây dựng đế chế
2. Xây dựng hàng phòng thủ: bảo vệ làng khi bị tấn công ( attack ), nếu làng của bạn bị phá hủy 50% hoặc Town Hall bị đập nát là thua, sẽ bị trừ điểm “danh dự”
3. Tấn công các ngôi làng khác để “cướp” tài nguyên

Dưới đây là hình ảnh game Clash of clans


Ngôi nhà "bự nhất" gọi là Town Hall: Hall có level càng cao thì bạn càng mua được nhiều vũ khí, gạch xây hàng rào và nâng cấp các thứ khác.2. Các thành phần trong game


Căn cứ đầu não Town Hall: Đây là “trái tim” của ngôi làng, mỗi người chơi sẽ có một khoảng trống để xây dựng các vũ khí, quân đội chiến đấu và những chiêu thức đánh trận.
Nếu Town Hall bị phá hủy trong trận chiến thì xem như thua,bị trừ điểm danh dự.

Tài nguyên Resource: đây là tài nguyên gồm có Thùng chứa Vàng, Elixir, Mỏ đào vàng, Elixir.
Bạn có thể kiếm tài nguyên ( Vàng và Elixir ) bằng cách thu hoạch từ mỏ vàng/ elixir, cách này mất thời gian. Cách nhanh hơn là mua, mua Gem và đổi gem lấy vàng/ elixir. Bạn có thể dùng thẻ visa prepaid để thanh toán mua gem.


Ngoài 2 cách trên, bạn có thể đi cướp tài nguyên từ làng khác.

Quân đội chiến đấu (ARMY)
Để đào tạo binh lính bạn cần có Trại đào tạo (Barracks) Điểm tụ tập binh lính (Army Camp)

 

Quân đội phòng thủ (DEFENSES) 

Để tiêu diệt quân lính tấn công làng khi bạn offline, cần có đội ngũ phòng vệ như súng đại bác, lính canh gác bắn cung,...


Vào mục Shop > Defenses để trang bị đội ngũ phòng vệ, mua bằng vàng hoặc Elixir.

Tấn công làng khác:


Để "cướp" tài nguyên, các bạn cần đào tạo binh lính trước mỗi trận chiến để đem quân "xâm lăng, cướp bốc" làng khác. Khi đánh trận có nhiều chiến thuật để cướp được nhiều tài nguyên ( áp dụng khi bạn cần gold/elixir để nâng cấp )

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP