Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Tổng hợp các thủ thuật tối ưu hiệu quả quảng cáo Adwords

Written By PhuongForex on Thứ Bảy, 20 tháng 6, 2015 | 06:35

Trong hướng dẫn trước @vnblogger đã giới thiệu về adwords, topic ngắn này ta cùng nghiên cứu các chiến thuật giảm chi phí mỗi click quảng cáo.
Qua thời gian test nhiều định dạng ads, thông điệp quảng cáo,... @vnblogger nhận thấy để cắt giảm chi phí, ta cần tăng tỷ lệ CTR (Click Through Rate)

1. Tạo  nhiều ads group tương ứng với các nhóm từ khóa nhác nhau


Ví dụ nhóm keyword của bạn là keyword 1, keyword 2 thì landing page và nội dung quảng cáo nhắm tới các nhóm keyword này, như vậy adwords sẽ đánh giá cao hơn, điểm chất lượng tăng và người xem thấy quảng cáo liên quan cũng tăng tỷ lệ click cao hơn.

2. Bố cục keyword mọi nơi
Bên cạnh tập trung ở content bài viết chính, bạn có thể khai thác tại các vị trí khác như sidebar và footer, mục đích chính là tăng SỰ LIÊN QUAN để được đánh giá cao hơn các site khác. Khi kết hợp thủ thuật này với tip số 1, bạn sẽ dễ dàng "áp đảo" các từ khóa nặng ký và không tốn nhiều chi phí.

Chốt lại, để vận dụng 2 chiến thuật này, một là viết content tập trung vào nhóm keyword và hai là tối ưu onpage tương tự như seo onpage, bạn sẽ đạt chi phí thấp nhất và cũng target được đến khách hàng mục tiêu.

Chúc các bạn thành công!0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP