Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Facebook ads ngừng hỗ trợ Custom Audiences từ ngày 4/6/2015

Written By PhuongForex on Thứ Hai, 1 tháng 6, 2015 | 18:49

Nguồn: https://facebookmarketingpartners.com/partner-news/custom-audiences-will-no-longer-match-vanity-urls/
Theo thông báo mới nhất từ facebook business, từ ngày 4/6/2015, quảng cáo Custom Audiences sẽ ngừng hoạt động, sự kiện này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến các bạn đang quảng cáo chiến dịch áo thun Teespring,....

Theo giải thích từ facebook thì quảng cáo Custom Audiences xâm phạm cá nhân của nhiều thành viên, và để tăng chất lượng quảng cáo, khách quan hơn trong việc chọn đối tượng người xem, sắp tới đây chỉ có thể chạy quảng cóa theo interest. Những phần mềm facebook hỗ trợ get uID sẽ ra sao ???


Đến lúc nghiên cứu cách chạy quảng cáo ads dựa trên target fanpage và interest. Ví dụ muốn target nhóm đối tượng quan tâm đến film "Fast & Furious" thì nhắm tới fanpage về phim này.

Cách đó không lâu, facebook lại có thông tin trong thời gian tới mọi tương tác trên Fanpage của một người sẽ không hiển thị trên Newsfeed của bạn bè họNgay sau khi Google công bố về thay đổi lớn trong thuật toán có thể gây đảo lộn trật tự về thứ hạng Web trên toàn thế giới thông qua cái gọi là Mobile Friendly thì Facebook cũng không chịu lùi bước khi họ cũng vừa công bố sẽ thay đổi 3 vấn đề trong thuật toán của mình giúp những Post xuất hiện trên News Feed của người dùng thay đổi đáng kể, đặc biệt là những post đến từ các Fanpage.

► Xem chi tiết tại đây: http://genk.vn/net/facebook-cong-bo-3-thay-doi-lon-2-trong-so-do-khien-cac-fanpage-khoc-thet-20150422073936191.chn

Trước tình trạng câu like ẩn trên website (miễn ai truy cập vào web thì đều bị bắt like page) facebook đang hạn chế tối đa spam trên fanpage để giảm tin rác trên news feed.

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP