Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

2 công cụ báo cáo SEO Onpage và Offpage toàn diện cho website - Thay thế Ahrefs

Written By Unknown on Thứ Bảy, 16 tháng 5, 2015 | 21:59

Hi all,

Nhìn chung việc làm SEO có 2 công đoạn chính:
>> Chăm sóc website (Nội dung và xây dựng liên kết backlink)
>> Quản lý quá trình build link

Topic này giới thiệu 2 công cụ báo cáo phân tích onpage tổng quát và thống kê backlink chi tiết cho website - Hiện đang có chương trình khuyến mãi để sử dụng gần như miễn phí, 2 tool này rất có ích cho các bạn làm dịch vụ seo hay muốn tự quản lý chiến dịch seo của mình

1. Công cụ báo cáo Onpage chi tiết

Địa chỉ: https://toolbox.seositecheckup.com
Đăng ký tài khoản miễn phí để được cộng ngay 5 credit, tương đương 5 lần sử dụng dịch vụ, thực tế bạn chỉ cần chạy ứng dụng phân tích onpage 1 lần là đủ.


Sử dụng công cụ này siêu đơn giản, chỉ cần nhập địa chỉ website, chọn phân tích All factor để hệ thống "soi" tất cả yếu tố Onpage, chỉ trong khoảng 5 phút, bạn sẽ có ngay bản báo cáo chi tiết các lỗi onpage website đang vướn phải.


Click vào biểu tượng Export File dạng .pdf để xem chi tiết

2. Công cụ thống kê Backlink trỏ tới website- MOZ


MOZ là công cụ thống kê backlink rất chi tiết, hiện đang có chương trình khuyến mãi, chỉ cần add thẻ visa prepaid/debit có số dư $1 để verify thẻ là được dùng dịch vụ MOZ pro trong 30 ngày.

MOZ cung cấp ứng dụng lọc tất cả backlink trỏ tới 1 page hoặc toàn bộ domain giống bên Ahrefs, đây là cơ hội sử dụng dịch vụ với giá cực rẻ (chỉ $1).
Hệ thống còn có ứng dụng tìm backlink nghi ngờ là spam để bạn dùng công cụ disavow chặn liên kết xấu. Các chức năng chính của Moz Pro
>> Thu thập tất cả backlink, bạn không cần là webmaster vẫn lấy danh sách backlink của bất kỳ website nào, có thể chọn chế độ hiển thị các domain backlink
>> Thu thập danh sách anchort text đã tạo
>> Theo dõi thứ hạng keyword, nhập nhiều keyword để thống kê thứ hạng thường xuyên

@vnblogger đã test Moz pro và nhận thấy tool "soi" link cực kỳ lợi hại, có thể biết cách làm seo của đối thủ, những địa chỉ nào họ đã xây dựng link để tạo một profile backlink tương tự.

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP