Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Một số kinh nghiệm quảng cáo facebook hữu ích

Written By PhuongForex on Thứ Ba, 28 tháng 4, 2015 | 04:28

Mới tham gia vào thị trường facebook, nếu thiếu kinh nghiệm sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, chẳng hạn tài khoản facebook phát triển 1 thời gian rồi lăn đùng ra "chết yểu", hôm nay@vnblogger share các bạn 3 tip để q/c trên facebook hiệu quả hơn

1. Sử dụng tên thật

Luôn dùng tên thật cho profile, tránh đặt nick name vì khi gửi cmnd để xác thực thông tin rất dễ bị từ chối (hoạt động duyệt xem account có phải người thật là do đội chống spam của facebook thực hiện thủ công) do đó khi đăng ký tài khoản cần điền chính xác tên và ngày/tháng/năm sinh.

2. Vượt qua checkpoint bằng cách upload CMND

Nếu chẳng may vị checkpoint và không thể nhận diện khuôn mặt bạn bè hay dùng sim rác  (hiện không còn giữ số để verify số phone) thì có thể upload CMND, như tip số 1 ở trên chỉ cần tên và birth day giống trên cmnd là tk được thả tự do trong vòng 2 đến 4 tiếng

3. Mua phải sim rác đã được dùng để đăng ký facebook

Tình hình là nhiều người lạm dụng sim rác giá rẻ để verify facebook 1 lần rồi bỏ, do đó có thể bạn sẽ mua nhầm sim đã được dùng để reg account facebook trước đó. Trong trường hợp này bạn chỉ cần đăng ký acc facebook mới bình thường, sau đó vào phần setting > mobile > add new phone number, verify code nhận từ sms là xong, tài khoản đã dùng số phone này trước đó sẽ tự động bị xóa số phone vì bạn mới là chính chủ, đã test và thành công.

4. Kích thước banner quảng cáo lý tưởng

Nhiều bài viết khuyên nên thiết kế banner hình chữ nhật để quảng cáo facebook ads hoặc để post bài lên fanpage, profile. Tuy nhiên, qua thời gian test nhiều size khác nhau, @vnblogger nhận thấy size 1050 * 1050 px đạt tỷ lệ tương tác cao nhất.

Dưới đây là 1 số banner theo size hình vuông này. Việc design banner quảng cáo theo hình vuông giúp trình bày nhiều hình ảnh, thông tin hơn và bật mí một "bí kíp" rất quan trọng, hiện rất ít ai sử dụng banner to vật vã như thế này, do đó bạn sẽ dễ thu hút sự chú ý.

Kích thước 1050 * 1050 pxSử dụng đường viền nổi bật

Nguyên tắc hàng đầu trong marketing là A I D S , viết tắt của Attention (gây sự chú í) Interesting ( thích thú ) Desire ( kích thích tột độ) và Action ( hành động), Vai trò của design ở bước đầu, nếu ko thu hút đc ánh nhìn của khán giả trên news feed thì họ dễ bỏ qua quảng cáo.

5. Các chủ đề phổ biến để chia sẻ trên facebook

  • Tin lá cải, chủ đề lạ, giật gân: tham khảo các site như Yan news, Kenh14, RingRing, các Fanpage của Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh), Robbey Page 
  •  Thơ tình, chủ đề lãng mạn: Search google từ khóa Thơ tình sẽ tìm đc cả đống từ 24h, Blogtamsu,...
  • Hài hước: topic này thuộc hạng khủng nhất, có vô số từ Fanpage haivl, ...
  • Âm nhạc: mp3 Zing,..
  • Ẩm thực - Du lịch
  • Triết lý - Châm ngôn
  • Ảnh đẹp - Ảnh chân dung, ảnh nghệ thuật
6. Các ký tự cho Status dễ đọc


Tạo máy ảo VPS Windows 8 MIỄN PHÍ tại Azure
► Cấu hình CPU: 4 cores // RAM 7 GB // SSD Drive 120 GB
► Hỗ trợ Remote Desktop
► Cài windows 8 tự động trong 2 phút
► Xem hướng dẫn tại:  [Link]

-----------------------------
Mua thẻ đăng ký VPS windows tại đây: [Link]


 Mẫu 2:

✪Đàn guitar gỗ hồng đào nguyên tấm giá rẻ_chất lượng!
✪Dáng eo/khuyết
✪Âm vang_hay_action chuẩn!
Liên hệ ngay:
✆ 0974.537.737 / 0937.121.323
✪ Đ/c: Số 8 Lê Tấn Quốc, P.13, Q.Tân Bình, HCM
✪ Ship hàng miễn phí nội thành HCM.


 

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP