Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Bị khóa Gmail do sử dụng dịch vụ Google Cloud hay Adwords?

Written By Unknown on Thứ Tư, 1 tháng 4, 2015 | 00:29

nguyen nhan acc gmail bi khoa - block - suspend

Thời gian gần đây trên vài forum có thành viên hỏi về việc tài khoản Gmail bị suspend không rõ nguyên nhân, sau khi tìm hiểu thì hầu hết là do dùng các dịch vụ "cho nợ" của google! Điển hình là dịch vụ Google cloud. GG coud là hệ thống máy chủ ảo của chính Google, mới chính thức tham gia thị trường hosting vài tháng nay, các bạn hết sức lưu ý nhé, trong điều khoản sử dụng dịch vụ Gmail (thường thì rất hiếm ai đọc!) có qui định nếu vi phạm bất kỳ các chính sách của dịch vụ liên quan nào của Google thì acc Gmail đều có nguy cơ bị chấm dứt vĩnh viễn.

Do đó, các bạn không nên sử dụng "bùm" các service sau đây:
1. Cloud VPS
2. Adwords
3. Mua ứng dụng trên CH Play store
4. Dịch vụ Drive,...

Nếu sử dụng các thẻ visa không chính chủ, bị khiếu nại report bởi tổ chức tài chính thì chắc chắn acc Gmail sẽ die trước tiên. Tk gmail dính tới nhiều dịch vụ như blogger, youtube,...nếu bị mất gmail, trong trường hợp nhẹ thì các service khác vẫn hoạt động, nặng hơn là hủy diệt tất cả.

Tóm lại, nội dung chủ đề này chỉ lưu ý các bạn khi sử dụng những dịch vụ liên quan tới tiền bạc của google thì hãy sòng phẳng với nó kẻo một ngày hối hận không kịp.

P/S: để backup dữ liệu, các bạn login vào gmail, phần setting có mục sao lưu tất cả dữ liệu từ blogger, picasa, danh bạ,....

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP