Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Các ưu điểm của Video Marketing - Youtube

Written By Unknown on Thứ Năm, 4 tháng 9, 2014 | 19:44

Chào các bạn Internet marketer!
uu diem cua video marketing - quang cao - video clip


Theo nhiều nghiên cứu thị trường tiếp thị trực tuyến - Digital marketing thì Video là một trong các kênh truyền thông, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay, có nhiều lý do chính đáng để Video tạo nên nhiều ưu điểm vượt trội so với kênh quảng cáo truyền thống bằng chữ text. Ngoài ra, chi phí để làm Video marketing là cực thấp, chỉ cần một máy quay bạn cũng có thể tự tay làm các video clip không kém phần chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của các phần mềm chỉnh sửa Video. Trong chủ đề ngắn này, Vnblogger giới thiệu về loại hình video theo phong cách Animation, đây là loại cờ líp phổ biến, dễ làm, không tốn thời gian.

Xem video mẫu sau, nó là Animation.

Mẫu 1. Hiệu ứng Scribe video - Hand boardThể loại này dùng để làm video hướng dẫn tutorial, kể chuyện hoặc làm clip quảng cáo sản phẩm, dịch vụ
Bạn cần kỹ năng vẽ ảnh svg để tự sáng tạo, không thì sử dụng thư viện ảnh có sẵn cũng được.

Mẫu 2 . Hiệu ứng MotionMón này dễ làm hơn, các template có sẵn và bạn chỉ cần thay đổi nội dung

1. Tăng tỷ lệ chuyển Conversion
Theo thống kê thì có tới gần 40% khách hàng quyết định order sau khi xem xong clip quảng cáo dài hơn 2 phút và clip có hiệu ứng tương tác enragement cao, nghĩa là các thông tin có tính thuyết phục, đưa ra nhiều lợi ích và các chương trình khuyến mãi để thúc đẩy khách hành động ngay.

2. Hỗ trợ SEO
Khi bạn embed video youtube vào website thì google sẽ đánh giá nội dung chất lượng hơn, bản thân video trên youtube cũng được ưu ái hơn khi tìm kiếm tự nhiên trên google và cỗ máy tìm kiếm lớn thứ hai Youtube.

3. Dễ lan truyền - Viral
Đây là lợi thế đặc trưng của Video, một bài viết hay thường dễ bị copy không để lại nguồn hay sau thời gian chia sẻ rộng rãi độc giả không còn biết ai là tác giả, với video thì khác, điển hình là mấy Vblog của Jvevermind, Huy me, Toàn shonida,... bạn có thể xây dựng thương hiệu cá nhân nhanh chóng.

Video marketing là phương tiện truyền tải thông điệp và xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp hiệu quả, khi một khách hàng tìm hiểu thông tin về công ty, họ sẽ luôn cảm thấy tin cậy nếu trên mạng có những hình ảnh, video thực tế quay những buổi offline hoặc các thành viên của công ty, đây là cách tạo dấu ấn trong lòng người xem và khiến họ nhớ ngay đến thương hiệu khi có dịp cần.

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP