Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Hệ thống diễn đàn SEO Vinaglue bị hủy diệt

Written By Unknown on Thứ Năm, 29 tháng 5, 2014 | 06:51

Cách đây không lâu hệ thống diễn đàn SEO Backlink QuangcaoCantho.vn bị Google RIP thì nay Vinaglue đã chung số phận, Hệ thống này cung cấp 3 gói và gói 1, 2 đã die, gói 3 đang trong tình trạng "ngàn cân treo sợi tóc"
Chia buồn cùng các SEOer đã mua tài khoản VIP ;(

dien dan seo vinaglue bi google phat

Hệ thống Vinaglue cho phép thành viên post mỗi ngày tới 10 bài và được chèn tới 5 backlink! Do đó trên các forum lúc nào cũng sôi động, thành viên post bài nhiều nhưng trong đó hầu hết là không biết seo, cứ một content đi vung rắc khắp nơi và chèn link farm, đây là lý do chính đáng để thuật toán panda 4.0 hành động.

Tình hình chung của các hệ thống bán tài khoản đi link công khai. Các nguyên nhân khác có lẽ y như hệ thống qcct và đặc biệt tư tưởng report đang lan rộng trong cộng đồng seo việt. Do sự cạnh tranh của đối thủ và có cả sự hỗ trợ của phần mềm tự động report google các link seo textlink, những trang công khai các site trong network dễ dàng bị trảm hàng loạt. 

Xem qua các tên miền trong hệ thống, có khá nhiều domain không có ý nghĩa, đây chắc chắn là mua expired domain còn PR và gầy dừng lại bằng link VN. Thời điểm hiện nay, để an toàn trong chiến lược build link, chỉ còn cách duy nhất đầu tư mua expired domain có PR để sử dụng riêng, tuyệt đối không tham gia mua bán hay trao đổi textlink. Sau các đợt update panda thì nội dung unique được ưu tiên hàng đầu, thay vì post hàng nghìn bài copy từ các nguồn khác thì chỉ nên tự sáng tạo nội dung và tương tác độc giả, dần dần sẽ tạo được thương hiệu Brand Name và tăng chỉ số Authority cho Domain.

3 comments:

NAD nói...

R.I.P

Phuc Hoang nói...

Dần dần cũng chầu trời hết thôi ;<

Ha Doan Ngoc nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP