Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Giới thiệu sơ lược về imacro - công cụ đắc lực của Internet marketer

Written By Unknown on Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014 | 06:18

imacro - gioi thieu imacro

Ảnh trên là số point có được sau 3 ngày chạy tool tự động, gọi là tool chứ thực ra đây là Imacro dùng cho firefox, vậy imacro là gì và nó có ích gì cho affiliate marketer?

Imacro là ứng dụng cho trình duyệt web, mình chỉ biết bấy nhiêu thôi :D chủ yếu là sử dụng nó để phục vụ cho việc seo hay bán dịch vụ outsource. Các ứng dụng phổ biến của imacro

1. Trao đổi social network: các mạng trao đổi qua lại như abclike, addmefast,...và rất nhiều mạng khác đều có chung một cấu trúc nên rất dễ lập trình các script để chạy tự động, bạn không phải ngồi hàng giờ để làm mấy chuyện chán phèo, đã có imacro tự động làm hết.
2. MMO tự động trên mấy trang PTC: các site như probux hay paid to click khác cũng có imacro để tự động click quảng cáo :D

Để sử dụng imacro, bạn chỉ cần update firefox phiên bản mới nhất rồi tìm addon tên là imacro, sau đó có thể tự record các thao tác và cho nó chạy auto hoặc kiếm trên mạng các script imacro có sẵn để chạy ứng dụng.

Tóm lại, imacro là tool miễn phí giúp bạn không cần tốn xu nào outsource cho mấy việc như tăng social signal, các bạn tự tìm hiểu thêm, công cụ này sẽ giúp ích rất nhiều để auto các việc lập đi lập lại.

Xem hướng dẫn cài đặt iMacro tại bài này

1 comments:

vinh vu nói...
Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP