Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Cảnh giác với các Game, ứng dụng mobile kẻo mất tiền oan

Written By Unknown on Thứ Năm, 1 tháng 5, 2014 | 00:57

“Trần Ngọc Hải cùng 3 nhân viên Công ty TNHH đầu tư, xây dựng & thương mại Soloha là Hà Xuân Tiến, Nguyễn Đức Lực, Nguyễn Văn Tú, đã sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng internet hoặc thiết bị đầu số để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản của người sử dụng điện thoại thông minh (smartphone)”
Các Admin Adrocket.vn
Trích nguồn từ: http://www.anninhthudo.vn/An-ninh-doi-song/Giat-minh-Nguoi-dung-smartphone-bi-trom-tien-ti-ma-khong-hay/548812.antd

Hiện nay có hàng nghìn các wapsite được lập ra để quảng cáo game, ứng dụng cho smart phone, dù được gắn tiêu đề miễn phí nhưng thực ra hầu hết đều phải nhắn tin trả phí. Theo qui trình sau: Download app FREE > Khởi động app > Nhắn tin kích hoạt. Thông thường các app có hỏi đồng ý hay không gửi tin nhắn SMS. Nhưng các app “Sacm” thì không cần hỏi, nó tự động gửi tin nhắn ngầm và hậu quả là chục nghìn thuê bao bị trừ tiền, thiệt hại lên tới tiền tỷ.

Hiện nay một nhóm các tay IT lập ra trang Adrocket với mục đích chỉnh sửa các ứng dụng, game hot và quảng cáo rộng rãi thu hút các wapmaster, người dùng tải về di động thì tự động bị charge phí.

Qua bài viết ngắn này, các bạn lưu ý không click vào các link lạ khi tìm kiếm game, app miễn phí và đặc biệt là các wapmaster nên tẩy chai các website như Adrocket.vn

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP