Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Thủ thuật Tăng Like quảng cáo Facebook với phí thấp nhất 1 cent

Written By Unknown on Thứ Năm, 3 tháng 4, 2014 | 07:39


Chào các bạn,

Hiện nay trên thị trường có dịch vụ tăng Like Facebook với giá rẻ từ 100 vnđ, tuy nhiên các Like này gần như là Like ảo và các Fan hoàn toàn không có tương tác với nội dung trên trang, điều này làm giảm thứ hạng Rank Facebook fanpage, mỗi bài viết sẽ hiển thị ít nhất tới các Fan. Do đó, tương tác là yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng Fanpage.

Trong bài viết này VnBlogger.org chia sẻ thủ thuật quảng cáo facebook ads với chi phí thấp nhất. Đó là Custom Audience. Nghĩa là các bạn cần thu thập danh sách các Facebooker tiềm năng.

Các nguồn thu thập danh sách là các fanpage, Website có Facebook Comment. Công cụ dễ sử dụng là iTarget, đây là phần mềm get danh sách các thành viên trong Group, Fanpage, Bạn bè Friend và các mem tương tác trên Fanpage nhiều nhất.

Khi tạo một chiến dịch quảng cáo mới, bạn có tùy chọn là sử dụng Custom Audience để Import danh sách các Facebook User ID. Sử dụng công cụ trên để quét ID và nhập vào. Khi đó ads chỉ hiển thị tới các khách hàng trong List. Ngoài ra có thể sử dụng URL là Email. Dùng công cụ quét Email từ diễn đàn, website và Import vào audience. Khi chọn ads dạng "Click to website" hoặc Like Fanpage & Bid for Click thì phí sẽ thấp nhất, chỉ khoảng $0,01

Ngoài ra, nếu tỷ lệ Click ads/ số lượng hiển thị cao thì đây cũng là yếu tố hàng đầu để giá click thấp. Bạn cần design ảnh quảng cáo bắt mắt để thu hút độc giá click cao hơn.


0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP