Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Đánh giá chất lượng các khóa học kiêm tiền trên mạng hiện nay

Written By Unknown on Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014 | 02:11

Chủ đề này bàn về các khóa đào tạo Internet Marketing có giá trên trời, qua đó các bạn có thể sáng suốt lựa chọn hướng đi cho riêng mình.

Thực trạng các khóa học kiếm tiền online

Dạo một vòng trên các Facebook fanpage, group về kiếm tiền trên mạng, chắc chắn các bạn sẽ bắt gặp các quảng cáo lòe loẹt về hình thức MMO, kinh doanh online mới, với học phí không hề rẻ, có khóa học lên tới 8 triệu đồng và không ít người đang ném tiền qua cửa sổ bởi tin vào các thành tích (payment proof) được show trên trang giới thiệu khóa học


Tham gia các khóa học MMO có thực sự cần thiết!!!?


Cuộc sống là một chuỗi sự đánh đổi, trong kinh tế học gọi là “chi phí cơ hội”, để có được một thứ bạn phải “ hy sinh” một thứ khác, cụ thể các đối tượng ở đây là “tiền bạc, thời gian và công sức”. Nếu không bỏ tiền ra học qui trình MMO của người đi trước, bạn phải dành nhiều thời gian, tốn nhiều công sức để tự lần mò tìm hướng đi.

Vấn đề là các bạn cần học cách “thả con tép để bắt con tôm”, sau khi trả giá không hề rẻ cho khóa học, các bạn vẫn phải đầu tư một tiền không nhỏ mới có thể bắt đầu kinh doanh. Gần đây nổi lên 2 trào lưu về kiếm tiền online bằng cách bán áo thun TeeSpring và kinh doanh bán buôn DropShipping, cả 2 kênh này chắc chắn bạn phải đầu tư thêm môt khoảng kha khá mới nhập môn được.

Thay vì chi ra 7,8 triệu, các bạn có thể tự tìm các thông tin, hướng dẫn miễn phí và dùng số tiền tiền đó để lập nghiệp một cách thông minh, Vnblogger tin chắc các bạn mới bước chân vào thế giới MMO, đặc biệt là các mô hình kinh doanh phải đầu tư vốn sẽ rất “xót của” khi lần đầu bỏ tiền thật vào quảng cáo.

Thực tế vẫn có con đường khác đỡ phải đầu tư nhiều vốn. Ví dụ: Bạn muốn quảng cáo trả phí trên Facebook ads hay Google Adwords, sau khi có kế hoạch quảng bá hẳn hoi, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã Voucher để tiết kiệm chi phí và cũng để test kế hoạch của mình có khả thi hay không.

Chỉ với tầm 280K để mua mã giảm giá Voucher Facebook ads (150K) + thẻ visa prepaid TRUSTcard (130K) bạn có thể khởi động chiến dịch quảng cáo mới, Khi đã có tín hiệu khả quan thì lúc đó sẽ mạnh dạng đầu tư.

Thông tin thêm: thẻ visa prepaid nhận hàng nhanh hơn visa debit và có thể mua bao nhiêu cũng được, không phải làm thủ tục rườm rà như debit, ko tốn phí thường niên vì hầu như chỉ dùng trong thời gian ngắn.

Lời kết: Túm lại VnBlogger khuyến cáo các bạn không đăng ký các khóa học giá cả trên trời, sự thực là để đạt các thành quả như quảng cáo phải tự thân vận động rất nhiều, không thể nào dạy được các kỹ năng mềm, đặc biệt là ý tưởng, những gì bạn nên tập trung là quan sát cách làm của những người thành công (chia sẻ đầy trên Youtube) và từng bước cải tiến, tìm các phương pháp giúp tiết kiệm nhất mà vẫn đạt mục tiêu.

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP