Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Một từ khóa có thể mang lại bao nhiêu tiền - Chiến lược SEO từ khóa nặng ký bằng Press Release

Written By Unknown on Thứ Ba, 18 tháng 3, 2014 | 02:23

Bài viết ngắn này giới thiệu một keyword "nặng ký" trong lĩnh vực weight loss, độ cạnh tranh rất cao và cách seo top bằng dịch vụ Press Release.

Case study cho từ khóa: Garcinia Cambogia

Từ khóa trên có chính xác hơn 250 000 lượt tìm kiếm mỗi tháng.

Khi Rank Top 1 thì có khoảng 50% lượng Traffic này => 125 000 Unique Visit mỗi tháng.

Ước lượng tỷ lệ Conversion thấp nhất là 0,5% => Mỗi tháng có 625 Sales

Hiện trên Amazon, MarketHealth,...commission cho mỗi Sale khoảng $40 => $25 000 MỖI THÁNG! và hơn $125 0000 mỗi năm chỉ với duy nhất một từ khóa.

Vấn đề là làm sao SEO Top được keyword cạnh tranh khủng như vậy!!!?

Con đường ngắn nhất là sử dụng dịch vụ đăng bài Press Release, Press release là các website đăng thông tin quảng cáo, công bố sản phẩm. Ở Việt Nam trang Vnexpress cũng có chức năng này, cá nhân, doanh nghiệp có thể gửi bài quảng cáo đăng trên website có độ tin cậy cao.

Các trang PR quốc tế:
www.prnewswire.com - Thấp nhất $42
www.reuters.com - Thấp nhất $120
www.prweb.com - Phí thấp nhất $79
www.sbwire.com - Thấp nhất $29

Bài viết trên các website này có sức mạnh đặc biệt, bọn nó nằm trong White List của Google nên chắc chắn không bị phạt khi spam quá nhiều backlink. Bạn thậm chí có thể SEO bằng các Link bẩn,auto comment,..vẫn top. Bằng chứng là trang PrNewswire bơm cả trăm nghìn link tự động, dùng dịch vụ trên Fiverr hay các software auto spam nhưng nó vẫn đạt thứ hạng cao cả năm nay.

Nếu xây dựng một website mới tối ưu cho keyword trên thì mất khoảng bao lâu mới vào Top 3?
Thông thường một Niche website rank keyword chính xác cỡ 3K search/tháng cũng mất tầm 4 tháng, đằng này với key 250K thì cao thủ lắm cũng cần 1 năm mới leo lên được vị trí này. Chưa kể SEO tiếng Anh đối đầu nhiều trò cạnh tranh khắc nghiệt, điển hình là dự án Niche site mới của SmartPassiveIncome Food Truck chưa gì đã bị đối thủ bơm link xấu.

Qua chủ đề này, các bạn biết thêm một chiêu thức SEO từ khóa khó bằng dịch vụ Press release, thương trường quốc tế cạnh tranh dữ dội nên chiến lược tối ưu nhất là ... ĐỨNG TRÊN VAI NGƯỜI KHỔNG LỒ!

Good luck!

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP