Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Kiếm tiền với TeeSpring - Bán áo thun T-Shirt

Written By Unknown on Thứ Bảy, 29 tháng 3, 2014 | 06:20

kiem tien ban ao thu tshirt - teespring - kiem tien online 2014

Chào các bạn Affiliate,

Tình hình là thị trường Product launch ngày càng cạnh tranh khốc liệt và SEO lên top bằng website trở nên phức tạp và có thể "mất tích" bất cứ lúc nào. Do đó, nếu đã có trong tay một số vốn thì hình thức marketing trả phí thích hợp nhất trong bối cảnh này. Chủ đề hôm nay VnBlogger giới thiệu về một website bán áo thun phong cách Custom online và phương pháp quảng cáo hiệu quả trên mạng xã hội Facebook

1. TeeSpring là gì?

Website: www.TeeSpring.Com, đây là website bán áo thun, tuy nhiên tất cả mẫu thiết kế đều do cá nhân upload, TeeSpring chỉ in áo và giao áo, bạn không cần phải làm khâu này. Bạn chỉ cần thiết kế một mẫu rồi Upload lên TeeSpring. Về thu nhập thì bạn có thể định giá bán cho thiết kế của bạn, trung bình thì mỗi Sale bạn có thể kiếm được $10.

2. Kiếm tiền với TeeSpring như thế nào?

Đầu tiên là tạo một tài khoản miễn phí, bạn cần có tài khoản Paypal Verified để nhận tiền. Một điều thú vị ở TeeSpring là bạn không lo về Refund. Xem ví du cụ thể sau:
Bạn đăng bán sản phẩm và thiết lập thời gian là 5 ngày với mục tiêu tối thiểu là 10 áo, Sau 5 ngày có đủ 10 Sale thì TeeSpring tiến hành in và Ship hàng, bạn nhận hoa hồng qua paypal.

3. Phương pháp quảng cáo sản phẩm áo thun 

Chiến lược tiếp thị chủ yếu qua kênh Facebook, tại sao lại chọn Facebook?
Vì Facebook cho phép thiết lập mục tiêu tiếp cận khách hàng chi tiết. Hơn hẳn so với Google Adwords, bạn có thể quảng cáo nhắm đến thị trường ngách. Ví dụ: Bạn chọn một mẫu thiết kế với Slogan là" My name is Susi, I am Awesome" Khi đó bạn có thể quảng cáo cho các Facebooker có tên là Susi, những ai có tên này sẽ thấy quảng cáo. Do đó, tỷ lệ Conversion rất khả quan, có thể đạt tới 30%.

Kết luận: TeeSpring là cơ hội mới cho các MMOer trong năm 2014. Bạn có thể thử nghiệm với số vốn khiêm tốn. Tiết lộ một bí kíp là hiện trên mạng bán nhiều Facebook Coupon $50 chỉ với 140.000 VNĐ. Với chiến dịch quảng cáo Facebook $50, bạn cũng có thể thu về khoảng lợi nhuận đầu tiên. Theo qui định thì mỗi chiến dịch TeeSpring phải bán được tối thiểu 10 Sale..

Trung bình một Click vào website (Click to Website Facebook Ads) có giá từ $0,05 - $0,5 thì $50 có thể đạt hơn 100 Click, với tỷ lệ Conversion 10% thì cũng kiếm được 10 sale :)

6 comments:

nhat truong le dinh nói...

khi đã tạo tài khoản....thiết kế áo...thì bước tiếp theo không biết làm thế nào..anh có thể hướng dẫn cụ thể cho em được không

Phuc Hoang nói...

@nhat truong le dinh

Sau khi upload mẫu thiết kế, TeeSpring sẽ duyệt, nếu ko vi phạm về bản quyền như logo các đội bóng hay tên thương mại nào đó thì đc approved và chiến dịch bắt đầu chạy.

Về quảng cáo thì chủ yếu chạy facebook ads, target tới các đối tượng khách hàng mục tiêu, xem thêm tại http://blog.trustcard.vn/kiem-tien-voi-teespring-ban-ao-thun-phong-cach-t-shirt-online-mo-hinh-kinh-doanh-tren-facebook-day-tiem-nang-2014/

VietXoai nói...

Có bạn nào có file ảnh áo blank đúng kích cỡ không

Phuc Hoang nói...

@VietXoai: File ảnh để post lên fanpage đúng kích cỡ?
Nếu vậy thì không cần đâu, khi upload ảnh tạo thumbnail cho link thì tự resize cho vừa
Xem topic này: http://www.vnblogger.org/2014/04/thu-thuat-facebook-thay-oi-thumbnail.html

Phuc Hoang nói...

Haizz, mấy bác resale hàng nóng kiểu này bác Hung dislike rầu ;)

Phuc Hoang nói...

Xem thêm các cách quảng cáo áo thun tại topic này nha mọi người:
http://www.vnblogger.org/2014/08/cac-cach-kiem-tien-voi-ban-ao-thun-teespring-sunfrogshirts-fabrily-teezily.html

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP