Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Kiếm tiền với Product Launch & Youtube

Written By Unknown on Thứ Tư, 25 tháng 12, 2013 | 23:25

Launch Jacking là mô hình kiếm tiền với Affiliate rất phổ biến hiện nay, được nhiều Aff Marketer mới ưa chuộng do các ưu điểm sau:
  • Nhanh chóng có Sales: Nếu chọn Promote các sản phẩm đã tồn tại lâu thì rất khó cạnh tranh với các đối thủ hiện tại, chưa kể khả năng SP đã "quá đát", bị đem chia sẻ tràn lan.
  • Có ưu thế trong SEO: Nhanh chóng nắm bắt cơ hội mới để SEO sớm hơn, ngày Launch SP cơ hội có Sale rất cao. 
Hiện nay khi nói đến Product Launch, nhiều người chọn hướng xây dựng Micro Niche site mới 100%, Post vài bài rồi tập trung SEO các từ khóa liên quan, chiến lược này có ưu điểm là site Wordpress có nhiều Plugin hỗ trợ Affiliate. Chủ đề này giới thiệu các bạn con đường chiến PL mới bằng Youtube Video

Tại sao lại SEO bằng Video Youtube?

Youtube là một sản phẩm của Google và các Video trên Youtube được ưu ái đặc biệt, dễ dàng tăng thứ hạng trên Google.com. Làm Product Launch bán các sản phẩm cho tụi Tây thì nhất định phải lọt vào Top 3 mới có Sale.

Công thức SEO Video YoutubeXem đoạn Video ngắn trên, đó là công thức mình sử dụng để SEO Top 3 cho một sản phẩm PL có độ cạnh tranh thấp - trung bình. Giải thích chi tiết hơn các loại backlink:

1. Social Bookmark: Đây là nhóm Backlink an toàn và góp phần trung hòa mật độ anchor text, khi Submit lên các mạng chia sẻ Link thì liên kết được HTML với dạng Full URL, Google thích loại link này do nó giống với cách chia sẻ của cộng đồng nhất. Khi bạn phát hiện trang web nào hay và muốn Share thì cứ quăng nguyên URL lên chứ ít khi chèn Anchor text.
2. High Profile Link: Hiện có nhiều tranh cãi với loại BL này, không ít SEOer theo trường phái White Hat cho rằng việc "câu link" từ các trang có PR, độ tin cậy cao không còn hiệu quả, thậm chí gây hại tới website do nó bị xếp vào nhóm Spam Link. Sự thật không phải vậy, những ai cho rằng nhóm Link từ profile vô dụng là do họ:
 - Chưa cày đủ số lượng: Không thể nào SEO chỉ nhờ vào vài chục Link profile, phải ít nhất 100 Link kiểu này.
 - Không Index Backlink: BL mà không được Index trên GG thì không có giá trị, cách dễ nhất để Index số lượng lớn Backlink là dùng Deep Ping, các dịch vụ Mass Deep Ping để Buzz mấy Spider của GG, yêu cầu nó Crawl nội dung và index các Content trên đó, ngoài ra có thể dùng hệ thống web 2.0 vệ tinh để chèn các liên kết Backlink, không cần đi link cho BL nhiều, chỉ cần Index là đủ.
3. Edu và Gov link: Đây là bí mật để SEO cho Youtube và các web ở dịch vụ miễn phí như Blogspot, Weebly.
4. Web 2.0: Điểm khác biệt giữa IM pro và các "Newbie" là ở tài sản Web vệ tinh này, ví dụ bạn chọn Niche về sức khỏe thì cần xây dựng một hệ thống site vệ tinh hùng hậu, mất khoảng 1-2 tháng để tích lũy được tài nguyên này, nhưng sau đó việc SEO trở nên đơn giản.


Ảnh trên là kết quả mang lại từ một Video Youtube, Sản phẩm product launch ra lò vào ngày 10/12/2013,Sau 2 tuần kiếm được 2 Sale (hoàn toàn thụ động, không cần tư vấn trực tiếp cho khách hàng, thực tế kỳ này không cần cả Bonus tặng thêm khi khách mua qua Aff Link).

Tóm lại, SEO bằng Video Youtube bạn không cần tốn thêm xu nào để đăng ký Hosting, Domain, cách Build Link cũng thoáng hơn web, Youtube và mấy site có độ Trust cao khác miễn nhiễm với thuật toán Google.

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP