Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Theme Blogger quảng cáo dịch vụ SMS - Kiếm tiền từ Wap Site

Written By Unknown on Thứ Tư, 24 tháng 7, 2013 | 01:59

Dịch vụ giá trị gia tăng SMS nổi lên trong vài năm gần đây, tạo nhiều cơ hội cho giới MMO Việt Nam, xu hướng tải game mobile, các ứng dụng cho Smart Phone và rất nhiều sản phẩm hot dành cho các Fan hâm mộ "MU"
xu huong kiem tien tren mang voi site wap - mobile game
Xu hướng tìm kiếm các từ khóa trong Niche: Mobile game

theme wap site cho bloggerCác cụm từ khóa liên quan "tải game" cho điện thoại mobile lọt vào nhóm các keyword cạnh tranh cao nhất ở VN và Mobile Game trở thành thị trường ngách Niche Market đầy tiềm năng. Nguyên dân là mỗi ngày có thêm nhiều Game mới ra lò và các ứng dụng trả phí nhiều vô số kể, chưa nói đến các sản phẩm hit thì Unlimited.

Bài hướng dẫn đăng ký tham gia phân phối game trên Blog Tiếp thị liên kết đã chia sẻ 4 bước chính để bắt đầu kiếm tiền với lĩnh vực làm chơi ăn thiệt này. Đối với người mới thì có lẽ bước xây dựng wap site là trở ngại lớn nhất, qua tìm hiểu cấu trúc các Theme Wap cho mã nguồn Wordpress, VnBlogger phát hiện rất nhiều thành phần cơ bản kéo&thả bị loại bỏ, muốn thêm bớt các widget đều phải biết Code và thay đổi đổi ngay trong Template, Hix không dễ tý nào!

Tin vui cho các Webmaster nghiệp dư là đã có giao diện Responsitive dành cho Blogspot, không cần biết HTML, Css vẫn có thể tùy biến giao diện theo ý thích.

Cả hai giao diện này đều có Layout rất gọn, dễ chơi dễ trúng thưởng, sử dụng đơn giản y như các Template miễn phí khác.

Demo 1: Giao diện cho Wap phân phối game - "Hàng nóng":

giao dien site wap mien phi cho blogger
Giao diện cho Site Wap - Blogger Version.
Live Demo: http://vnwaptheme.blogspot.com
Download: http://adf.ly/SkS2q
Đặc trưng & Ưu điểm
 1. Tốc độ load nhanh
 2. Thêm bớt Widget dễ dàng: Sử dụng tất cả Widget có sẵn trên Blogspot và chèn HTML thoải mái
 3. Tối ưu Onpage SEO: Điều chỉnh mọi thứ trong phần Edit template truyền thống của Blogger, hiện có quá nhiều thủ thuật Blogger miễn phí để tự trang trí và tối ưu SEO cho site Wap
 4. Responsive: Co dãn cho tất cả màn hình Smartphone, tablet, kể cả PC
 5. Breadcrumb rút gọn

  GIÁ: FREE!!  Demo 2: Giao diện Wap cho Site truyện, tin tức 

  Theme Blogger cho site Wap tin tức

  Demo: http://smartseoer.blogspot.com
  Download: http://adf.ly/SkSKN
  Đặc điểm:
  1. Tốc độ load tương đối nhanh: Sử dụng Feed label để tải các bài viết theo chuyên mục ở trang chủ, không xài các File js nên load nhanh hơn nhiều so với các Theme tin tức thông thường.
  2. Responsive: Tương thích mọi địa hình, đã test trên điện thoại Window Mobile (java), Symbian của Nokia và Android, check Responsive trên các dịch vụ giả lập độ phân giải màn hình của Iphone, Ipad cũng chuẩn phết.
  3. Tự do thiết kế với Widget: Tương tự Theme trên, có thể đặt quảng cáo ở mọi nơi.
  GIÁ: FREE!!


  DOWNLOAD và bắt đầu thiết kế Wap site ngay!
  Update một số tấm gương thành công trong lĩnh vực kinh doanh Game Mobile ở nước ta, trích từ báo VnExpress.net:
   
  Anh Hải, ở quận 2 lại kinh doanh online phần mềm ứng dụng trên thiết bị di động. Anh làm chương trình ứng dụng trên di động từ đầu năm 2010 khi nhận thấy các phần mềm, dịch vụ di động có sức mua tốt. Ngoài ra, một số hãng sản xuất di động dự định hợp tác với các nhà cung cấp viễn thông trong nước để tạo kênh bán hàng và thanh toán giống như trên iPhone. Do đó, anh và nhóm bạn quyết tâm theo đuổi kinh doanh ứng dụng di động.

  Anh Hải ước tính lượng người dùng cuối tải ứng dụng trung bình 200-300 lượt một ngày. Mỗi ứng dụng có giá 15.000-20.000 đồng. Nếu người dùng tải phần mềm có giá 15.000 đồng, anh thu về 4.500 đồng. Cứ một ứng dụng, anh lãi khoảng 27 triệu đồng trong tháng. Có khi nhóm anh thực hiện 2-3 ứng dụng, nâng thu nhập tầm 54 triệu đồng.

  Nghề này cũng đối mặt với nhiều khó khăn. Các phần mềm di động trên Android tại Việt Nam đưa lên kho Google Play không được đặt giá bán, chỉ có thể miễn phí. Do đó, mô hình thu tiền chủ yếu lấy từ quảng cáo. Nếu là ứng dụng thu tiền qua tin nhắn, tỷ lệ ăn chia cũng không hấp dẫn, dẫn đến nguồn doanh thu thấp hoặc nếu theo hình thức thẻ cào thì không không thuận tiện cho người mua ứng dụng.

  Nhìn chung, các nhà phát triển chưa có nhiều kinh phí để quảng bá phần mềm đến người dùng cuối. Bản thân lập trình viên cũng ít người đầu tư thời gian, công sức vào để viết tài liệu, quay video giới thiệu ứng dụng để nhiều người biết đến. Vì vậy, mặc dù ứng dụng có thể có chất lượng cao nhưng ít người biết tới và hiệu quả doanh thu chưa xứng tầm, anh Hải nhận xét.

  Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nhan/kiem-hang-chuc-trieu-dong-moi-thang-tu-kinh-doanh-online-2855080.html
  Thanh Thanh

  Bài đăng Cũ hơn:

  Bài đăng Mới hơn:

   
  BACK TO TOP