Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Case Study SEO từ khóa có lượt Search hàng tháng 5400

Written By Unknown on Thứ Năm, 11 tháng 7, 2013 | 01:47

Chào các bạn Internet Marketer!

SEO là chiến thuật thu hút Traffic tiềm năng mà hiện nay website nào cũng tối ưu để tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google. Chi phí dịch vụ SEO không nhỏ nên các bạn mới bắt đầu kinh doanh online nên tự học làm SEO, thực ra SEO chẳng có gì khó và cũng không có bí mật và kỹ thuật gì cao siêu. Để chứng minh điều đó, VnBlogger sẽ post một loạt seri các bài viết tường thuật trực tiếp cách xây dựng một website mới 100% và SEO từ khóa chính (Có lượng tìm kiếm chính xác hàng tháng là 5.400 lượt Search)

Hiện tại mình chưa show địa chỉ URL đang thực hiện chiến dịch SEO, khi nào lên Top sẽ post bài chia sẻ chi tiết các bước làm để bạn có cái nhìn tổng quan về SEO toàn diện website, không chỉ Rank #1 từ khóa chính mà sẽ thu hút rất nhiều từ khóa dài Long Tail Keyword. Website sẽ được cài công cụ Google Analytic Tracking để theo dõi, thống kê lưu lượng traffic từ tất cả các nguồn. 

Từ khóa mình chọn có độ cạnh tranh tương đối cao, hiên có rất nhiều bài viết nói về đề tài này và cũng không ít SEOer tham gia do keyword có tính thương mại nên TOP sẽ thu bộn tiền. Phân tích đối thủ cạnh tranh là bước làm mang tính bắt buộc để đánh giá có thể chen chân vào Top 10 hay không và làm sao để đánh bại các đối thủ này.

Hy vọng case study này giúp bạn học & làm seo hiệu quả hơn

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP