Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Kiếm tiền với game mobile – wap site

Written By Unknown on Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013 | 19:28

Hiện có nhiều cách kiếm tiền trên mạng đang được áp dụng tại Việt nam, và phân phối game, tiện ích online là một trong số đó. Trước khi giới thiệu cụ thể làm sao để đăng ký tài khoản và quảng cáo dịch vụ, chúng ta so sánh về khoảng lợi nhuận nhận được khi giao dịch qua điện thoại, thanh toán qua thẻ cào.

Thanh toán bằng thẻ cào vs Nhắn tin Sms


Với thẻ cào thì có nhiều dịch vụ đổi mệnh giá thành tiền mặt, Ví dụ: Nganluong, BaoKim, Phí dịch vụ khá mềm, chỉ khoảng 20%, Nghĩa là với thẻ mệnh giá 10.000 VNĐ thì bạn bỏ túi 8.000 VNĐ. Hiện nay hầu hết các mạng đều được chấp nhận (Vina, Mobi, Viettel) và tỷ lệ đều cao ngang nhau.

Khi nhắn tin SMS thì phí dịch vụ giá trị gia tăng rất cao: Khách hàng tốn 15.000 VNĐ nhưng bạn chỉ nhận được 4.000 VNĐ thôi.

Ưu – Nhược điểm của mô hình kiếm tiền với tin nhắn SMS.


Nhược điểm duy nhất là phí dv cao, các ưu điểm đáng kể như:
  1. Sự tiện lợi và Nhanh chóng: Chỉ cần lấy điện thoại di động ra và nhắn 1 tin, khách hàng sẽ nhận được thông tin ngay còn người bán cũng ngay lập tức nhận tiền vào tài khoản.
  2. Không phải đóng thuế: Bất cứ loại hình kinh doanh truyền thống nào cũng phải đóng thuế thu nhập cá nhân nếu phát sinh thu nhập, kiếm tiền trên mạng sẽ tránh được khoảng phí này :D, trong bộ sách Dạy con làm giàu có nói người giàu là người biết kiếm nhiều tiền và giảm tối đa chi phí (trong đó có thuế).
  3. Yêu cầu Withdraw thấp: Chỉ cần 100.000 VNĐ trong tài khoản bạn được phép rút tiền về tài khoản ngân hàng.
  4. Số lượng: Với sự tiện lợi này sẽ thu hút nhiều người nhắn tin khi quảng bá rộng rãi trên nhiều phương tiện truyền thông online.

Kiếm tiền online với sms


Xem chi tiết ở bài này http://tiepthilienketblog.blogspot.com/2013/07/cac-website-kiem-tien-voi-dich-vu-sms.html
Tóm tắt qui trình kiếm tiền với Game mobile, ứng dụng cho smartphone, ảnh,video hot,…
  • Bước 1: Đăng ký tài khoản ở các website phân phối game
  • Bước 2: Lấy Link giới thiệu
  • Bước 3: Quảng bá dịch vụ

Kiếm tiền với Sms là xu hướng hiện đại và đầy tiềm năng cho các MMO thử sức, mình cũng đang tham gia chương trình này và quảng cáo trên site wap. Bạn có thể xây dựng site wap trên mã nguồn wordpress, thuê thiết kế giao diện cho phù hợp với kích cỡ smart phone, tablet (Responsitie)

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP