Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Kiếm tiền với Clickbank

Written By Unknown on Thứ Hai, 15 tháng 7, 2013 | 19:32

Kiếm tiền với Clickbank

Clickbank đã rất nổi tiếng trong làng Affiliate Marketing, khi nhắc đến tiếp thị liên kết nhiều người nghĩ ngay đến sàn giao dịch sản phẩm số này. Các ưu điểm của Clickbank là gì? Và có nên tham gia kiếm tiền với Clickbank?

Ưu điểm của Clickbank


1. Giao dịch nhanh chóng: Sau khi thanh toán qua thẻ visa debit hoặc mastercard (paypal) sẽ nhận ngay thông tin download sản phẩm
2. Tương tác với nhiều mã nguồn: Phổ biến nhất là wordpress, có thể bán các sản phẩm membership trên Clickbank do có ứng dụng kết nối dữ liệu, sau khi pay khách hàng nhận được thông tin thành viên để login vào tài khoản.

Các nhược điểm của sản phẩm số


Bị share free! Chỉ cần biết vài thủ thuật tìm kiếm sẽ dễ dàng tìm được hàng share miễn phí, không tốn xu nào mà vẫn sử dụng được, những món như Ebook, Theme và các Plugin bán trọn gói dễ bị share hoặc crack, null script nên người bán lẫn affiliate … thất thu

Mua phải hàng lởm: Không ít người bán SP chất lượng tệ hơn cả hàng free, hiện nếu tỷ lệ Refund cao hơn 10% thì khả năng bị suspend rất cao (đối với tài khoản affiliate) và vendor cũng vậy.

Bị cc chùa: Không ít các hacker dùng thẻ cc chùa để mua hàng, khi chủ thẻ phát hiện họ yêu cầu Refund, nghiêm trọng hơn là charge back.

Bị charge phí nếu không có sale: nếu ba tháng không có sale nào thì cứ mỗi 2 tuần bị charge 9 usd, thông tin này cách đây 6 tháng, không biết bây giờ qui định thế nào :D

Kinh nghiệm chọn sản phẩm Affiliate


1. Chọn hàng kết nối với server mới sử dụng được
2. Kiểm tra tình trạng share free

Clickbank là “siêu thị” cung cấp nhiều SP số cho Niche market, phù hợp để xây dựng niche site và product launch. Nếu gần hết 3 month chưa có Sale nào thì nên tự xử mua 1 món rẻ nào đó khoảng $4-$5.


Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP