Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Kiếm tiền online với Capcha

Written By Unknown on Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2013 | 19:09

Trong bài tổng quan các cách kiếm tiền trên mạng năm 2013 Vnblogger đề cập đến nhiều loại hình MMO phổ biến hiện nay, có 2 nhóm chính là group cần đầu tư vốn (Forex, Hyip,Offer, Affiliate,..) và griup có thể chiến tay không dành cho Newbie khởi nghiệp. Trước đây mình cũng từng kiếm những xu đầu tiên bằng PTC, tích cóp những dollar đầu tiên để đầu tư vào Website để phát triển mạng lưới giới thiệu Ref. Hiện nhiều bạn trẻ chưa có vốn vẫn có thể bắt đầu bằng những công việc làm công "ăn lương", một trong số đó là Gõ capcha.

1. Capcha là gì?


Khái niệm này thực ra vô vùng quen thuộc và bạn gặp thường xuyên đấy, chẳng hạn khi đăng nhập vào tài khoản Email, gõ nhầm Password thì hệ thống yêu cầu phải đánh vào một dãy chữ và số xấu xí, khó nhìn để xác thực là Human (người) không phải các đoạn Scipt tự động đang login.

Trong lĩnh vực Internet Marketing thì Capcha xuất hiện thường xuyên hơn, đối với các IM nước ngoài có vốn và các hãng chuyên code giải pháp, công cụ tự động hóa qui trình SEO thì Capcha là yếu tố gần như bắt buộc, Ví dụ cụ thể là phần mềm tự động Submit bài viết lên diễn đàn, tự động tạo tài khoản Forum,..đều bắt buộc phải điền vào Capcha, do đó cần thu thập một thư viện lớn các mã Capcha để Tools nhập vào tự động.

Mã Capcha là một dãy số được tạo ra ngẫu nhiên từ hệ thống máy tính, do đó KHÔNG BAO GIỜ hết các mã Capcha, điều đó đồng nghĩa với nghề gõ Capcha sẽ tồn tại rất rất dài.

2. Kiếm tiền với Capcha như thế nào?


Hiện có nhiều website về dịch vụ này, VD: http://www.megatypers.com
Bạn sử dụng Code: vnblogger để điền vào trang đăng ký tài khoản nhé
Làm việc như thế nào?
Rất đơn giản, Sau khi đăng nhập vào account, Click vào dòng Solve Images


3. THÙ LAO NHƯ THẾ NÀO!?

Tùy vào thời điểm, tính theo giờ của Server, vào thời điểm Post bài này, mỗi 1000 ảnh được nhập chính xác thì nhận được $0,7. Từ 15h đến 19h là quãng thời gian trong ngày tỷ lệ Pay cao nhất (lên tới $0,95)

Ngoài ra, có thể kiếm thêm bằng cách giới thiệu các MMO khác tham gia.

Qua thử nghiệm gõ mấy đoạn Capcha này, nếu dành 5h mỗi ngày có thể kiếm $0,3 - $0,5.

Một số kinh nghiệm gõ Capcha nhanh:
  • Để chế độ gõ tiếng Anh
  • Xem cả dãy rồi gõ 1 lượt, không gõ từng ký tự
  • Không bật Caps Lock: đa phần dùng chữ thường.Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP