Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Khai trương Blog VnBlogger.Org

Written By Unknown on Thứ Năm, 11 tháng 7, 2013 | 00:34

Chào cộng đồng Blogger!

Blog ngày nay không chỉ là nơi chia sẻ cảm xúc, quan điểm mà đã trở thành công cụ tiếp thị hiệu quả cho website kinh doanh online, kiếm tiền trên mạng với các chương trình tiếp thị liên kết, Google Adsence, Product Launch,..Nắm bắt nhu cầu thiết thực này, VnBlogger.Org ra đời để phục vụ cho các Blogger Việt.

VnBlogger.Org chính thức thành lập ngày 11/7/2013, đây là Blog liên kết các Blogger Việt (không phân biệt tôn giáo, sắc tộc, chỉ cần viết về các đề tài trên có thể gia nhập Hội). Các chủ đề trên Blog gồm: Tiếp thị liên kết, Marketing trực tuyến, SEO, Freelancing,...Ngoài ra, VnBlogger sẽ thường xuyên cập nhật các sự kiện nóng bỏng cũng như các hiện tượng đáng bị chỉ trích trong làng Blogger.
Nếu bỏ chạy, thay vì mạnh dạn lên án cái xấu, sẽ có ngày đến lượt bạn trở thành nạn nhân
Sứ mệnh của VnBlogger: Chia sẻ các chiến thuật marketing online đã qua trải nghiệm thực tế để giúp các bạn tiết kiệm thời gian tự mài mò.
Kết nối các Blogger chuyên nghiệp trong nước để tạo thành liên kết bền vững trong kế hoạch chinh phục mọi ngóc ngách thị trường Internet Marketing Việt Nam, sau đó làm đòn bẩy để thâu tóm làng Blogger toàn cầu.

Liên hệ thêm Blog của bạn vào VnBlogger.Org
Yahu! Fx.dragon
Facebook: https://www.facebook.com/AffiliateMarketingClub
Twitter: https://twitter.com/vnblogger 
Pinterest: http://pinterest.com/vnblogger 
Google Plus: https://plus.google.com/107010868694924840610/about 
Linkedin: http://www.linkedin.com/in/vnblogger


Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP