Hân hạnh chào mừng quý độc giả đến với Cộng đồng Blogger Việt!

Tìm kiếm trên VnBlogger.org

Kiếm 100 triệu mỗi tháng trên Internet QUÁ DỄ

Written By Unknown on Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2013 | 02:03

kiem tien tren mang - online

Đại học không phải con đường duy nhất, hãy bỏ tư tưởng lạc hậu là tìm kiếm một công việc ổn định với mức lương dăm ba triệu mỗi tháng, bạn đang đứng trước cơ hội tạo dựng sự nghiệp online với khả năng kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng một cách dễ như trở bàn tay.  
Hãy bấm nút Exit thoát khỏi trang web nếu bạn không muốn nắm bắt cơ hội này!
kiem tien online
kiem hang tram trieu nhanh chong tren internet

Tại sao phải mất 4-5 năm để hoàn thành chương trình đào tạo bậc Đại Học trong khi có thể thành thạo một nghề hái bộn tiền chỉ trong 3 tháng, và tại sao phải tốn hàng trăm triệu cho ĐH khi chỉ đầu tư 9 triệu cho khóa học SEO và kiếm được 5 triệu/tháng khi ... chưa tốt nghiệp.

Trên đây là nội dung quảng cáo một khóa đào tạo SEO, qua đó học viên có thể tự mở công ty làm dịch vụ SEO như giảng viên hoặc làm SEO cho nhiều website với tiềm năng thu nhập lên đến 100 triệu VNĐ.Ví dụ Admin của diễn đàn SEO mạnh nhất Việt Nam đã chinh phục con số này khi dám từ bỏ công việc làm công ăn lương ổn định khoảng 10 triệu/tháng.

Gần đây, cộng đồng mạng dậy sóng với các kiểu quảng cáo bom tấn của các trung tâm đào tạo SEO và khóa học kiếm tiền trên mạng Super MMO của Litado. Đặc điểm chung của các quảng cáo này là sử dụng ngôn ngữ đao to búa lớn để đánh vào lòng tham của công chúng. Các bạn nên nhớ MMO gắn liền với SEO và vốn tiếng Anh nhất định mới hoạt động suôn sẻ. Trong thời gian ngắn rất khó thành thạo 2 ngón nghề này, do đó nhiều nguy cơ bạn sẽ thất vọng do không đạt thành quả như mong đợi.

Qua chủ đề ngắn này, VnBlogger khuyên các bạn nên bỏ ngoài tai những kiểu q/c giật tít và không chia sẻ các thông tin khóa học này (vô tình bạn đang quảng bá miễn phí cho các đơn vị thùng rỗng kêu to này).

Bài đăng Cũ hơn:

Bài đăng Mới hơn:

 
BACK TO TOP